Yaaro Ivan Lyrics in English and Tamil

यारो इवान गीत

फिल्म उद्यम एनएच4 से यारो इवान जी वी प्रकाश कुमार, सांधवी द्वारा गाया गया है. यारो इवान गीत जी. वी. प्रकाश कुमार द्वारा रचित है. यारो इवान गाने के बोल (Yaaro Ivan Lyrics) ला राजकुमार ने लिखे थे. उद्यम एनएच4 फिल्म में सिद्धार्थ, आश्रिता शेट्टी मुख्य भूमिका अभिनेता और अभिनेत्री थे. उद्यम एनएच4 फिल्म 2013 में रिलीज हुई थी.

Starring – Siddharth, Ashrita Shetty
Movie Udhayam NH4
Music By G. V. Prakash Kumar
Lyric By La.Rajkumar
Singers- G. V. Prakash Kumar, Saindhavi

Yaaro Ivan English Lyrics

Yaaro Ivan Yaaro Ivan
En Pookalin Vaero Ivan
En Pennmayai Vendraan Ivan. Anbaanavan

Yaaro Ivan Yaaro Ivan
En Pookalin Vaero Ivan
En Pennmayai Vendraan Ivan. Anbaanavan

Un Kaathalil Karaigindravan
Un Paarvayil Uraigindravan
Un Paadhayil Nizhalagavae Varugindravan

Yaaro Ivan Lyrics card

En Koadayil Mazhaiyaanavan
En Vaadayil Veyilaanavan
Kanjaadayil En Thaevayai Arivaan Ivan

Engae Unnai Kootichella
Solvai Enthan Kaathil Mella
En Pennmaiyum Ilaipaaravae
Un Maarbilae Idam Poathumae
En Indru Idaiveli Kuraigirathae
Methuvaaga Idhayangal Inaigirathae
Un Kaiviral En Kaiviral Kaetkkindrathae

Advertisement

Yaaro Ivan Yaaro Ivan
En Pookalin Vaero Ivan
En Pennmayai Vendraan Ivan. Anbaanavan

Un Swaasangal Enaitheendinaal
En Naanangal Aen Thoarkutho
Un Vaasanai Varum Vaelayil
En Yosanai Aen Maarutho?
Nathiyinil Oru Ilai Vizhugirathae
Alaigalil Mithanthu Thavazhgirathae
Karaiserumaa Un Kaiserumaa Ethirkaalamae

Enakaagavae Piranthaan Ivan
EnaiKaakavae Varuvaan Ivan
En Pennmaiyai Vendraan Ivan. Anbaanavan
En Koadayil Mazhaiyaanavan
En Vaadayil Veyilaanavan
Kan Jaadayil En Thevayai Arivaan Ivan

Also Read: Uyire Uyire song English and Tamil Lyrics

Yaaro Ivan Tamil Lyrics

யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன் அன்பானவன்

யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன் அன்பானவன்

உன் காதலில் கரைகின்றவன்
உன் பார்வையில் உறைகின்றவன்
உன் பாதையில் நிழலாகவே வருகின்றவன்

Advertisement

என் கோடையில் மழையானவன்
என் வாடையில் வெய்யிலானவன்
கண் ஜாடையில் என் தேவையை அறிவான் இவன்

எங்கே உன்னை கூட்டிச்செல்ல
சொல்வாய் எந்தன் காதில் மெல்ல
என் பெண்மையும் இளைப்பாறவே
உன் மார்பிலே இடம் போதுமே
ஏன் இன்று இடைவெளி குறைகிறதே
மெதுவாக இதயங்கள் இணைகிறதே
உன் கைவிரல் என் கைவிரல் கேட்கின்றதே

Also Read: Pookal Pookum tharunam lyrics in Tamil and English

யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன் அன்பானவன்

உன் சுவாசங்கள் எனைத் தீண்டினால்
என் நாணங்கள் ஏன் தோற்குதோ
உன் வாசனை வரும் வேளையில்
என் யோசனை ஏன் மாறுதோ
நதியினில் ஒரு இலை விழுகிறதே
அலைகளில் மிதந்தது தவழ்கிறதே
கரைசேருமா உன் கைசேருமா எதிர்காலமே

எனக்காவே பிறந்தானிவன்
எனை காக்கவே வருவானிவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்
என் கோடையில் மழையானவன்
என் வாடையில் வெய்யிலானவன்
கண் ஜாடையில் என் தேவையை அறிவான் இவன்

Also Read: Yamaha Nagari Lyrics in English and Telugu

Advertisement

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *