Uravugal Thodarkathai karaoke with lyrics in English and Tamil
Uravugal Thodarkathai गाना फिल्म अवल अप्पादिथन का है जो वर्ष 1978 में रिलीज़ हुई थी और. इस फिल्म की स्टार कास्ट कमल हासन, श्रीप्रिया और सरिता हैं. इस गीत के गायक के.जे. येसुदास. गाने के lyrics गंगई अमरन ने लिखे हैं और संगीत इलियाराजा ने दिया है.
Song : Uravugal Thodarkathai
Movie/Album Name : Aval Appadithan 1978
Star Cast : Kamal Haasan and Sripriya and Saritha
Singer : K.J. Yesudas
Music Composed by : Ilayaraja
Lyrics written by : Gangai Amaran
uravugal thodarkathai lyrics english
Uravugal thodarkathai
Unarvugal sirukathai
Oru kadhai endrum mudiyalaam
Mudivilum ondru thodaralaam
Ini ellaam sugamae.
Un nenjilae bhaaram
Unakaaghavae naanum
Sumai thaanghiyaai thaanguven
Un kangalin oram
Edharkaaghavo eeram
Kanneerai naan maatruven
Vethanai theeralaam
Verum pani vilagalam
Venmeghamae pudhu azhagilae
Naanum inaiyalam

Uravugal thodarkathai
Unarvugal sirukathai
Oru kadhai endrum mudiyalaam
Mudivilum ondru thodaralaamIni ellaam sugamae.
Vaazhvenbatho geetham
Valargindratho naadham
Naal ondrilum aanantham
Nee kandatho thunbam
Ini vaazhvellaam inbam
Suga raagamae aarambam
Nadhiyilae puthu punal
Kadalilae kalanthathu
Nam sonthamo indru inainthathu
Inbam piranthathu
Uravugal thodarkathai
Unarvugal sirukathai
Oru kadhai endrum mudiyalaam
Mudivilum ondru thodaralaam
Ini ellaam sugamae.
Ini ellaam sugamae.
Uravugal Thodarkathai lyrics tamil
உறவுகள் தொடர்கதை
உணர்வுகள் சிறுகதை
ஒரு கதை என்றும்
முடியலாம் முடிவிலும்
ஒன்று தொடரலாம்
இனியெல்லாம் சுகமே
உன் நெஞ்சிலே
பாரம் உனக்காகவே
நானும் சுமைதாங்கியாய்
தாங்குவேன்
உன் கண்களின்
ஓரம் எதற்காகவோ ஈரம்
கண்ணீரை நான்
மாற்றுவேன்
வேதனை தீரலாம்
வெறும்பனி விலகலாம்
வெண்மேகமே புது
அழகிலே நானும்
இணையலாம்
உறவுகள் தொடர்கதை
உணர்வுகள் சிறுகதை
ஒரு கதை என்றும் முடியலாம் முடிவிலும்
ஒன்று தொடரலாம்
இனியெல்லாம் சுகமே
வாழ்வென்பதோ
கீதம் வளர்கின்றதோ நாதம்
நாள் ஒன்றிலும் ஆனந்தம்
நீ கண்டதோ
துன்பம் இனி வாழ்வெல்லாம்
இன்பம் சுக ராகமே
ஆரம்பம்
நதியிலே புது
புனல் கடலிலே கலந்தது
நம் சொந்தமோ இன்று
இணைந்தது இன்பம் பிறந்தது
உறவுகள் தொடர்கதை
உணர்வுகள் சிறுகதை
ஒரு கதை என்றும்
முடியலாம் முடிவிலும்
ஒன்று தொடரலாம்
இனியெல்லாம் சுகமே
இனியெல்லாம் சுகமே
Also Read: Tamilanda Songs Lyrics in English and Tamil
FAQs
Uravugal Thodarkathai Song Singer कौन है?
uravugal thodarkathai song को के.जे. येसुदास (K.J. Yesudas) ने गाया है और इसके बोल गंगई अमरन (Gangai Amaran) ने लिखे हैं.
Who is lyrics writer of uravugal thodarkathai?
Uravugal thodarkathai lyrics writer (Gangai Amaran) गंगई अमरन हैं.
Form which Moive Uravugal Thodarkathai song related?
Uravugal thodarkathai movie अवल अप्पादिथन (Aval Appadithan) का है जो वर्ष 1978 में रिलीज़ हुई थी और इस फिल्म में कमल हसन, श्रीप्रिया और सरिता है.
Watch Video song here