Pookal Pookum tharunam lyrics in Tamil and English

पुकल पुकुम थारुनाम गीत

Pookal Pookum Tharunam गीत, इलैयाराजा फिल्म मदरसापट्टिनम का नवीनतम तमिल गीत है। एस जानकी, इलैयाराजा द्वारा गाया गया गीत और आर्य, एमी जैक्सन की विशेषता है। Pookal Pookum Tharunam song के lyrics Na. Muthukumar द्वारा लिखे गए हैं और संगीत भी जी. वी. प्रकाश कुमार ने दिया है यह गाना सोनी म्यूजिक इंडिया द्वारा प्रकाशित किया गया है

Pookal Pookum tharunam Tamil Lyrics

ஆ : தானா தோம் தன னா தானா தோம் தன னா
தானா தோம் தன னா தானா ந தன னா
தானா தோம் தன னா தானா தோம் தன னா
தானா தோம் தன னா தானா ந தன னா

ஆ : பூக்கள் பூக்கும் தருணம் ஆருயிரே
பார்த்ததாரும் இல்லையே
பெ : புலரும் காலைப் பொழுதை
முழு மதியும் பிரிந்து போவதில்லையே
ஆ : நேற்று வரை நேரம் போகவில்லையே
உனதருகே நேரம் போதவில்லையே
பெ : எதுவும் பேசவில்லையே இன்று ஏனோ
எதுவும் தோன்றவில்லையே இது எதுவோ
ஆ : இரவும் விடியவில்லையே அது விடிந்தால்
பகலும் முடியவில்லையே பூந்தளிரே

ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ
(தானா….)

pookal pookum tharunam lyrics poster
source: Sony music India

ஆ : வார்த்தை தேவையில்லை வாழும் காலம் வரை
பாவை பார்வை மொழிப் பேசுமே
பெ : நேற்று தேவையில்லை நாளை தேவையில்லை
இன்று இந்த நொடி போதுமே
ஆ : வேர் இன்றி விதை இன்றி வின் தூவும் மழை இன்றி
இது என்ன இவன் தோட்டம் பூ பூக்குதே
பெ : வாள் இன்றி போர் இன்றி வலிக்கின்ற யுத்தம் இன்றி
இது என்ன இவன் அன்பு எனை வெல்லுதே
ஆ : இதயம் முழுதும் இருக்கும் இந்த தயக்கம் எங்கு கொண்டு நிறுத்தும்.
பெ : இதை அறிய எங்கு கிடைக்கும் விளக்கம்
அது கிடைத்தால் சொல்ல வேண்டும் எனக்கும்

ஆ : பூந்தளிரே……

Advertisement

ஆ : எந்த மேகமிது எந்தன் வாசல் வந்து
எங்கும் ஈர மழைத் தூவுதே
பெ : என்ன உறவு இது எதுவும் புரியவில்லை
என்றபோதும் இது நீளுதே
ஆ : யார் என்று அறியாமல்
பேர்கூட தெரியாமல் இவனோடு ஒரு சொந்தம் உறவானதேன்
பெ : ஏனென்று கேட்காமல் தடுத்தாலும் நிற்காமல்
இவன் போகும் வழி எங்கும் மனம் போகுதே
ஆ : பாதை முடிந்த பிறகும்
இந்த உலகில் பயணம் முடிவதில்லையே
பெ : காற்றில் பறந்தே பறவை மறைந்த பிறகும்
ஆ/பெ : இலை தொடங்கும் நடனம் முடிவதில்லையே
இது எதுவோ ….

ஆ : (தானா….)

பெ : பூக்கள் பூக்கும் தருணம் ஆதவனே
பார்த்ததாரும் இல்லையே
புலரும் காலைப் பொழுதை
முழு மதியும் பிரிந்து போவதில்லையே
ஆ : நேற்று வரை நேரம் போகவில்லையே
உனதருகே நேரம் போதவில்லையே
பெ : எதுவும் பேசவில்லையே இன்று ஏனோ
எதுவும் தோன்றவில்லையே
ஆ/பெ : என்ன புதுமை…
இரவும் விடியவில்லையே அது விடிந்தால்
பகலும் முடியவில்லையே பூந்தளிரே
ஆ : (தானா….)

Also Read: Tamilanda Songs Lyrics

Pookal Pookum tharunam English lyrics

Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thanananana

Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thanananana

Pookal pookum tharunam aaruyire
Paarthathaarum illaiye
Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum
Printhu povathillaiye

Advertisement

Naetruvarai neram pogavillaiye
Unatharugae neram pothavillaiyae
Ethuvum pesavillaiyae indru yeno
Ethuvum thondravilliayae
Ithu yedhuvo

Iravum vidiyavillaiye athu vidinthaal
Pagalum mudiyavillaiye
Poonthalirae

Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thanananana

Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thanananana

Vaarthai thevai illai vaazhum kaalam varai
Paavai paarvai mozhi pesume
Netru thevai illai naalai thevai illai
Indru indha nodi pothumae

Also Read: Amake amar moto thakte dao lyrics and FAQs

Verindri vithai indri vin thoovum mazhai indri
Ithu enna ivan thottam poo pookkuthae
Vaalindri porindri valikkindra yutham indri
Ithu enna ivanukkul ennai velluthae

Advertisement

Idhayam muzhthum irukkum
Intha thayakkam engu kondu niruththum
Ithai ariya engu kidaikkum vilakkam
Athu kidaiththaal solla vendum enakkum
Poonthalirae

Oh where would I be
Without this joy inside of me
It makes me want to come alive
It makes me want to fly
Into the sky

Oh where would I be
If I didn’t have you next to me
Oh where would I be
Oh where
Oh where

Entha megam ithu enthan vaasal vanthu
Engum eera mazhai thoovuthey
Entha uravu ithu ethuvum puriyavillai
Endrapothum ithu neeluthey

Yarendru ariyaamal paerkooda theriyamal
Ivalodu oru sontham uruvaanathey
Yarendru ketkaamal thaduthaalum nirkaamal
Ivan pogum vazhiyengum manam poguthey

Paathai mudintha piragum intha ulagil
Payanam mudivathillaiyae
Kaatril paranthae paravai maraintha piragum
Ilai thodangum nadanam mudivathillaiyae
Ithu ethuvo

Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thanananana

Advertisement

Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thanananana

Pookal pookum tharunam aadhavane
Paarthathaarum illaiye
Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum
Printhu povathillaiye

Netruvarai neram pogavillaiye
Unatharuge neram pothavillaiye
Ethuvum pesavillaiye indru yeno
Ethuvum thondravilliaye
Enna puthumai

Iravum vidiyavillaiye athu vidinthaal
Pagalum mudiyavillaiye
Ithu yethuvo

Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thanananana

Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thaana dhom thanana
Thanananana

Advertisement

Song Video

Copyright Belongs for Sony Music India

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *