Newyork Nagaram Tamil and English Lyrics

न्यू यॉर्क नागरम गीत तमिल में सिल्लुनु ओरु कधल न्यू यॉर्क नागरम ए.आर. रहमान द्वारा गाया गया है और इस लेख में हम Newyork Nagaram गीत के Tamil and English Lyrics लेकर आपके सामने समक्ष प्रस्तुत हुए है.

Newyork Nagaram English Lyrics

New york nagaram urangum neram
Thanimai adarnthathu
Paniyum padarnthathu
Kappal irangiyae
Kaatrum karayil nadanthathu

Naangu kannadi suvargalukullae
Naanum meluguvarthiyum
Thanimai thanimayo
Kodumai kodumaiyo

New york nagaram urangum neram
Thanimai adarnthathu
Paniyum padarnthathu
Kappal irangiyae
Kaatrum karayil nadanthathu

Naangu kannadi suvargalukullae
Naanum meluguvarthiyum
Thanimai thanimayo
Kodumai kodumaiyo

Pechellam thaalatu pola
Ennai uranga vaikka nee illai
Thinamum oru mutham thanthu
Kaalai coffee koduka nee illai

Newyork Nagaram Lyrics card

Vizhyil vizhum thusi thannai
Yedukka nee ingu illai
Manathil ezhum kuzhappam thannai
Theerka nee ingae illai

Advertisement

Naan ingae neeyum angae
Indha thanimaiyil nimishangal
Varusham aanatheno

Vaan ingae neelam angae
Intha uvamaiku iruvarum
Vilakamantheno ooo ooo

Naat kuripil nooru thadavai
Unthan peyarai ezhuthum enn penna
Ezhuthiyathum erumbu moika
Peyarum aanathenna theanaa aa

Jillendru bhoomi irunthum
Indha tharunathil kulir kaalam
Kodai aanatheno

Vaa anbae neeyum vanthal
Senthanal kuda panikatti pola
Maarumae ye ye ye yeah

New york nagaram urangum neram
Thanimai adarnthathu
Paniyum padarnthathu
Kappal irangiyae
Kaatrum karayil nadanthathu

Naangu kannadi suvargalukullae
Naanum meluguvarthiyum
Thanimai thanimayo
Kodumai kodumaiyo

Advertisement

Also Read: love song lyrics in hindi

Newyork Nagaram Tamil Lyrics

நியூயார்க் நகரம் உறங்கும் நேரம்
தனிமை அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே காற்றும் கரையில் நடந்தது
நான்கு கண்ணாடி சுவர்களுக்குள்ளே நானும் மெழுகுவர்த்தியும்
தனிமை தனிமையோ கொடுமை கொடுமையோ

நியூயார்க் நகரம் உறங்கும் நேரம்
தனிமை அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே காற்றும் கரையில் நடந்தது
நான்கு கண்ணாடி சுவர்களுக்குள்ளே நானும் மெழுகுவர்த்தியும்
தனிமை தனிமையோ
தனிமை தனிமையோ கொடுமை கொடுமையோ

Also Read: Uravugal Thodarkathai karaoke with lyrics in English and Tamil

பேச்செல்லாம் தாலாட்டுப் போல
என்னை உறங்க வைக்க நீ இல்லை
தினமும் ஒரு முத்தம் தந்து
காலை காபி கொடுக்க நீ இல்லை
விழியில் விழும் தூசி தன்னை
நாவால் எடுக்க நீ இங்கு இல்லை
மனதில் எழும் குழப்பம் தன்னை
தீர்க்க நீ இங்கே இல்லை

நான் இங்கே நீயும் அங்கே
இந்த தனிமையில் நிமிஷங்கள் வருஷமானதே
வான் இங்கே நீலம் அங்கே
இந்த உவமைக்கு இருவரும் விளக்கமானதேனோ…..

நியூயார்க் நகரம் உறங்கும் நேரம்
தனிமை அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது

Advertisement

நாட்குறிப்பில் நூறு தடவை
உந்தன் பெயரை எழுதும் என் பேனா
எழுதியதும் எறும்பு மொய்க்க பெயரும் ஆனதென்ன தேனா

சில்லென்று பூமி இருந்தும்
இந்த தருணத்தில் குளிர்காலம் கோடை ஆனதேனோ
வா அன்பே நீயும் வந்தால்
செந்தணல் கூட பனிகட்டி போல மாறும் ஏ….ஏ….

நியூயார்க் நகரம் உறங்கும் நேரம்
தனிமை அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே காற்றும் கரையில் நடந்தது
நான்கு கண்ணாடி சுவர்களுக்குள்ளே நானும் மெழுகுவர்த்தியும்
தனிமை தனிமையோ
தனிமை தனிமையோ கொடுமை கொடுமையோ

Watch Video Song by Clicking here

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *